Thử sự thông minh của ChartGPT

ChartGPT hiện đang hết sức hot vì độ thông minh của nó, chúng ta hãy cùng test thử xem thế nào nhé.

Ở Việt Nam hiện chưa cho tạo tài khoản ChartGPT nên nếu bạn chưa tạo được tài khoản thì hãy đọc: Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT (OpenAI) ở Việt Nam

Thử khả năng lập trình của ChartGPT

Tôi hỏi: Hãy viết cho tôi chương trình tính tổng 100 số tự nhiên đầu tiên bằng Python

và kết quả

Quả thật tuyệt vời phải không nào

Thử để ChartGPT tư vấn

Tôi hỏi: Hãy chỉ tôi cách xin tiền của vợ

Kết quả: Xin tiền của vợ cần có một cuộc trò chuyện trung thực về nhu cầu và nguồn tài chính hiện tại của gia đình. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nói rằng bạn muốn nói về một vấn đề quan trọng về tài chính và hỏi ý kiến của vợ. Sau đó, hãy trình bày nhu cầu của bạn một cách trung thực và xin hỏi sự hỗ trợ của vợ. Quan trọng là giữ một cuộc trò chuyện lịch sự và trung thực về nhu cầu và nguồn tài chính của gia đình.

Thêm một câu hỏi: Chỉ tôi cách làm cho vợ vui

Kết quả:

Có một số cách bạn có thể giúp cho vợ của mình cảm thấy hạnh phúc và vui tươi:

  1. Tận tình chăm sóc và quan tâm: Hãy chú ý đến nhu cầu và niềm đam mê với vợ của bạn và cố gắng giúp họ đạt được những điều mà họ muốn.
  2. Trò chuyện và lắng nghe: Hãy trò chuyện với vợ của bạn và lắng nghe những gì họ muốn kể. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy được quan tâm và yêu thương.
  3. Tạo niềm vui: Hãy tạo ra những hoạt động vui tươi và hấp dẫn cùng với vợ của bạn, chẳng hạn như đi dạo, xem phim hoặc ăn tối tại nhà.
  4. Tôn trọng và trân trọng: Hãy tôn trọng và trân trọng vợ của bạn và giá trị những gì họ làm cho gia đình và cho bạn.
  5. Tặng quà: Tặng vợ của bạn những quà tặng ý nghĩa, chẳng hạn như hoa hoặc sản phẩm yêu thích của họ, sẽ giúp họ cảm thấy được yêu thương và quan tâm.

Hay: Phụ nữ thích nhất điều gì

Câu trả lời: Không có một câu trả lời chung cho câu hỏi này, vì từng phụ nữ có thể thích những điều khác nhau. Một số phụ nữ có thể thích du lịch, một số có thể thích ăn uống, một số có thể thích giải trí, v.v. Tùy thuộc vào cá nhân, các phụ nữ có thể thích những điều khác nhau.

Hãy xem ChartGPT làm thơ nè vui lắm

Quả thật hết sức thông minh phải không nào, hãy cùng trải nghiệm chatGPT nào các bạn

 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *