Data

Verizon Updates Its Unlimited Plans, Though Perks Will Cost Extra

You are interested in Verizon Updates Its Unlimited Plans, Though Perks Will Cost Extra right? So let's go together W Tài Liệu look forward to seeing this article right here!

Tuần sau khi T-Mobile cải tiến các gói không giới hạn của mình, Verizon cũng đi theo, thông báo về các thay đổi trong dịch vụ di động của họ vào ngày Thứ Ba vừa qua. Các gói không giới hạn cũ đã được loại bỏ, thay vào đó là hai gói mà Verizon giới thiệu là gói Welcome không giới hạn và phiên bản cao cấp gọi là Unlimited Plus.

Các gói mới sẽ được cung cấp bắt đầu từ ngày Thứ Năm này với cuộc gọi, tin nhắn và dữ liệu không giới hạn, tuy nhiên có một số khác biệt. Gói Welcome không giới hạn thiếu dữ liệu hotspot và chỉ giới hạn trong mạng 5G chậm của Verizon (gọi là “5G Quốc gia”). Gói Unlimited Plus bao gồm 30GB dữ liệu hotspot tốc độ cao trên mỗi dòng cùng khả năng kết nối vào mạng 5G nhanh nhất của Verizon (gọi là “5G Ultra Wideband”, phục vụ 200 triệu người Mỹ).

Các gói Unlimited Plus còn bao gồm cam kết giá trong 3 năm và giảm 50% phí hàng tháng cho các thiết bị kết nối như smartwatch, máy tính bảng hoặc hotspot. Cả hai gói đều được giảm giá nếu khách hàng kết hợp dịch vụ internet gia đình của Verizon, tuy nhiên chỉ gói Plus mới cho phép bạn có internet gia đình với giá 25 đô la mỗi tháng.

Như trước đây, nhà mạng cho phép “kết hợp và phối hợp” các gói trên một tài khoản gia đình. Vì vậy, nếu bạn có bốn dòng điện thoại và một trong số họ cần kết nối nhanh hơn, bạn có thể chọn Unlimited Plus (45 đô la cho mỗi dòng) trong khi các dòng còn lại chọn gói Welcome (30 đô la cho mỗi dòng) và trả 135 đô la mỗi tháng.

Giá hàng tháng theo thứ tự là như sau (đã tính tự động thanh toán). Do tính năng kết hợp và phối hợp của nhà mạng, giá trên mỗi dòng điện thoại được liệt kê trong dấu ngoặc đơn:

Các Gói Không Giới Hạn của Verizon năm 2023

Đọc thêm: Các gói không giới hạn tốt nhất tháng 5 năm 2023

Một sự thay đổi từ việc kết hợp lợi ích sang giảm giá

Thay đổi lớn nhất có thể là cách Verizon xử lý việc kết hợp các lợi ích. Các gói trước đây của Verizon như Play More, Get More hoặc One Unlimited đều đã tích hợp sẵn các gói đăng ký xem phim từ các dịch vụ như Disney Bundle (Disney Plus không quảng cáo, ESPN Plus và Hulu có quảng cáo), Apple Music và Apple One. Nhưng nhà mạng đã thay đổi cách tiếp cận trong các gói mới nhất.

Thay vì thêm nhiều dịch vụ mới, Verizon quyết định chuyển sang mô hình giảm giá cho phép người dùng thêm vào những lợi ích từ một loạt các gói với giá 10 đô la mỗi tháng cho mỗi lợi ích. Vì vậy, nếu bạn muốn có gói Disney Bundle, bạn có thể thêm vào bất kỳ gói nào của Verizon với giá 10 đô la mỗi tháng thay vì phải trả 15 đô la mỗi tháng trực tiếp cho Disney.

Tương tự, bạn cũng có thể thêm Apple One (tiết kiệm khoảng 7 đô la mỗi tháng so với giá cá nhân thông thường của Apple), Apple Music Family (có thể chia sẻ với năm người và thông thường là 17 đô la mỗi tháng) và Walmart Plus (thông thường là 13 đô la mỗi tháng nhưng bao gồm cả Paramount Plus Essential).

Các lợi ích khác bao gồm 100GB dữ liệu hotspot (thông thường là 45 đô la mỗi tháng), ba ngày dữ liệu quốc tế (mà nhà mạng gọi là TravelPass, thông thường là 10 đô la mỗi ngày) và 2TB lưu trữ trong đám mây của Verizon (thông thường là 15 đô la mỗi tháng).

Có một lợi ích khác cho phép bạn nhận được 15 đô la ghi vào công cụ quản lý nội dung Plus Play của công ty với giá 10 đô la mỗi tháng. Điều này mở ra khoảng 30 dịch vụ khác nhau, bao gồm Xbox Game Pass của Microsoft (giá 15 đô la mỗi tháng), Netflix Premium (20 đô la mỗi tháng) và HBO Max (thông thường là 16 đô la mỗi tháng).

Trong trường hợp của Netflix Premium, lợi ích này không bao gồm toàn bộ giá trị hàng tháng là 20 đô la và bạn sẽ phải trả phần còn lại bằng phần Plus Play. Tổng cộng, thay vì trả 20 đô la mỗi tháng cho Netflix Premium, bạn chỉ cần trả 15 đô la hàng tháng (10 đô la để thêm lợi ích vào tài khoản di động và 5 đô la để đóng phần còn lại) và tiết kiệm 5 đô la mỗi tháng.

Với bất kỳ dịch vụ Plus Play nào, bạn sẽ cần chuyển phương thức thanh toán của dịch vụ tương ứng đó đến Verizon thông qua cổng thông tin đó.

Một điểm mới khác là nhà mạng sẽ cho phép những lợi ích này trên mỗi dòng điện thoại, bất kể bạn chọn gói Plus đắt hơn hay gói Welcome rẻ hơn. Verizon cũng không giới hạn lợi ích là một cho mỗi dòng, vì vậy người dùng có thể được giảm giá cả gói Disney Bundle và Apple One nếu chỉ có một dòng điện thoại.

Tất cả các lợi ích được quản lý trong ứng dụng My Verizon và có thể bật hoặc tắt bất cứ lúc nào. Và người dùng không muốn lợi ích nào có thể bỏ chúng hoàn toàn bất kỳ lúc nào.

Nhà mạng cho biết họ không sẽ loại bỏ những khách hàng hiện tại khỏi các gói cũ của họ và sẽ cho phép những người đã có một gói “kết hợp và phối hợp” (Get More/Do More/Play More hoặc Start) có thể phối hợp một trong những gói mới này vào các gói gia đình hiện tại của họ.

Verizon's new plans have a variety of perks to choose from

Tính toán có thể mất một số công sức

Trong khi có thể có giá trị hơn đối với những người không quan tâm đến việc truy cập 5G nhanh hơn, các gói mới có thể trở nên phức tạp hơn so với hệ thống cũ của Verizon. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nó cũng có thể tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn có một dòng điện thoại trên gói Play More (bao gồm gói Disney Bundle và có kết nối 5G nhanh hơn) và ba dòng trên gói 5G Start rẻ nhất (35 đô la mỗi tháng, giống với gói Welcome mới không có kết nối 5G nhanh hơn), bạn sẽ phải trả 160 đô la mỗi tháng (với thanh toán tự động).

Dưới mô hình mới, nếu bạn có một dòng trên gói Unlimited Plus và ba dòng trên gói Welcome, bạn chỉ phải trả 135 đô la mỗi tháng. Thêm gói Disney Bundle với giá 10 đô la sẽ làm tăng tổng giá của bạn lên 145 đô la mỗi tháng.

Verizon cho biết họ sẽ tạo ra một số gói kết hợp tiềm năng mà họ nghĩ rằng người dùng của mình có thể quan tâm để giúp đơn giản hóa quy trình, nhưng việc tìm ra gì phù hợp với từng cá nhân hoặc gia đình có thể đòi hỏi một số công sức từ phía người tiêu dùng.

Và trong khi nó có thể rẻ hơn đối với một số người, đối với một số khác nó có thể đắt hơn, điều mà Sowmyanarayan Sampath, CEO tiêu dùng của Verizon, đã thừa nhận với CNET.

“Tôi nói với mọi người, đó không phải là giá tăng, đó không phải là giá giảm. Đó chính là sự linh hoạt tuyệt đối”, ông nói. “Vì vậy, với một số khách hàng, giá sẽ tăng, một số khách hàng giá sẽ giảm… nhưng đó là sự kiểm soát đầy đủ. Và ngay cả khi giá tăng, bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa. Đó là nguyên lý của chúng tôi.”

Conclusion: So above is the Verizon Updates Its Unlimited Plans, Though Perks Will Cost Extra article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: W Tài Liệu

Related Articles

Back to top button