Software

Best Antivirus for Mac: Top Security Software Compared

You are interested in Best Antivirus for Mac: Top Security Software Compared right? So let's go together W Tài Liệu look forward to seeing this article right here!

Avast là nhà cung cấp có bốn sản phẩm diệt virus cho Mac. Có hai phiên bản trả phí là Avast Premium Security và Avast One, và hai phiên bản miễn phí là Avast Free Antivirus và Avast One Essential. Nếu bạn chỉ muốn một chương trình quét virus, chúng tôi đề xuất sử dụng Avast Free Antivirus, phiên bản miễn phí của Avast Premium Security. Avast One Essential là phiên bản miễn phí của Avast One, và cung cấp một số chức năng bổ sung so với Avast Free Antivirus. Nó bao gồm tùy chọn bảo vệ ransomware, bảo vệ quyền riêng tư, đề xuất dọn dẹp ổ cứng mà không cần hỏi, và tìm kiếm rò rỉ dữ liệu. Bên cạnh đó, còn có dịch vụ VPN miễn phí với khối lượng dữ liệu 5GB mỗi tuần, nhưng bạn chỉ có thể chọn vị trí ở một quốc gia khác với một khoản phí bổ sung.

Avast Premium Security for Mac là một sản phẩm tuyệt vời giúp bảo vệ Mac của bạn. Đây là một bộ công cụ đầy đủ tính năng sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi loại mã độc, bao gồm theo dõi các cuộc tấn công từ xa, mã độc tiềm ẩn và các cuộc tấn công khác. Avast Premium Security cung cấp các module khác nhau: Quét Virus, Tường lửa, Giám sát Lưu lượng, Kiểm tra Mạng, Bảo vệ Email, Bảo vệ Ransomware và Vùng cách ly. Tất cả các chức năng này đều dễ dàng truy cập từ màn hình chính.

Các tùy chọn quét virus bao gồm Quét Thông minh, Quét Chi tiết, Quét Đích hoặc Quét Thiết bị Lưu trữ Bên ngoài. Sau khi tìm thấy các tệp đáng ngờ, chúng có thể được cách ly và/hoặc xóa một cách dễ dàng. Tường lửa Lưu lượng hiển thị bao nhiêu dữ liệu bạn đang sử dụng và nơi mà băng thông của bạn đang được sử dụng. Trình quét Mạng kiểm tra mạng bạn đang sử dụng, đánh giá tính an toàn của nó, đưa ra danh sách các thiết bị đang kết nối trên cùng mạng và cảnh báo khi có một thiết bị không quen thuộc tham gia vào mạng.

Chúng tôi đã kiểm tra tính năng Tường lửa và phát hiện một trang web giả mạo từ một tin nhắn văn bản ngẫu nhiên liên quan tới một gói hàng chưa được giao. Tính năng Real Site của Avast đã ngăn chặn việc tải trang web và kích hoạt phần mềm độc hại.

Phần mềm được cài đặt nhanh chóng và hoạt động tốt trên macOS Sonoma. Đáng tiếc là bạn phải cấp quyền truy cập đầy đủ vào ổ đĩa cứng và cho phép lọc nội dung mạng, nhưng điều này là tiêu chuẩn với phần mềm diệt virus.

Sự khó chịu chính là mô hình trả phí theo subscription, nhưng lại là tiêu chuẩn ngày nay. Có một số tính năng chỉ có sẵn trên gói đăng ký Avast Ultimate.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền hoặc có một cái nhìn về những gì đang được cung cấp trước khi chi tiền, bạn có thể thử hai phiên bản miễn phí Antivirus for Mac từ Avast. Chỉ vì chúng là miễn phí không có nghĩa là chúng không hiệu quả. Trong bài kiểm tra của AV-Comparatives vào tháng 6 năm 2023, Avast Free Antivirus cho Mac là một trong những sản phẩm tốt nhất, phát hiện 100% mã độc Mac, 99% các ứng dụng không mong muốn và 100% virus Windows. Avast cũng hoạt động tốt trong các cuộc kiểm tra của AV-Test vào tháng 6 năm 2023, đạt điểm tối đa về bảo vệ, hiệu suất và tính sử dụng.

Khi chúng tôi chạy phiên bản miễn phí của Avast, chúng tôi không gặp bất kỳ sự giảm tốc nào và không có tác động tiêu cực đến hiệu suất hệ thống. Một trong những thách thức lớn nhất là quá trình cài đặt. Để có thể kiểm tra tệp tin, một chương trình quét virus phải cài đặt một số chương trình nền và cần truy cập vào hệ thống tệp tin, vì vậy bạn sẽ phải tạo điều kiện để cho phép truy cập. Tất cả những điều này không phải là lỗi của Avast, tất nhiên.

Về giao diện, chúng tôi thấy bảng tổng quan ba cột với tất cả các chức năng được liệt kê rất lộn xộn và hơi áp đảo, nhưng cái khó chịu nhất là các cảnh báo quá đà về lỗ hổng bảo mật, với Avast One xếp loại mạng WLAN tại nhà của chúng tôi là không an toàn và đề xuất sử dụng VPN.

Bạn có thể tìm Avast Premium Security for Mac tại đây. Hãy cũng xem Avast One, Avast Free Antivirus và Avast One Essential.

Đọc bài đánh giá đầy đủ về Avast Free Antivirus và Avast One Essential cho Mac tại đây.


Ảnh: [link_to_image1]

  • Chụp từ trang web gốc.

Ảnh: [link_to_image2]

  • Chụp từ trang web gốc.

Conclusion: So above is the Best Antivirus for Mac: Top Security Software Compared article. Hopefully with this article you can help you in life, always follow and read our good articles on the website: W Tài Liệu

Related Articles

Back to top button